Chào mừng bạn đến với website chúng tôi
Thứ tư 29/03/2023
h/m/s

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIA NÔNG, Phân bón gia nông, phanbongianong, phanbongianong.com.vn, cong ty gia nong, công ty gia nông, phan bon gia nong,

banner

Chi tiết bài viết

Giới thiệu về công ty Gia Nông

Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại Gia Nông là một trong những công ty sản xuất phân bón hàng đầu trong nước, sản phẩm của Công ty được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, công nghệ hiện đại.

   Công ty cho ra dòng sản phẩm phân hữu cơ đầu tiên, phân hữu cơ được xử lý bằng công nghệ vi sinh khác biệt với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, nhờ đó đã làm tăng hiệu quả phân bón và thích ứng với nhiều loại cây trồng khác nhau. Công ty đầu tư đây chuyền sản xuất phân NPK và cũng trong năm này công ty đã cho ra đời phân bón NPK cao cấp thế hệ mới, phân bón NPK đã giúp bà con nông dân tăng năng suất cây trồng, tăng lợi nhuận đầu tư.

Được sự tin cậy của đại lý và tin dùng của bà con nông dân, sản phẩm của công ty được tiêu thụ ngày càng lớn, doanh số ngày càng tăng nhanh chóng. Công ty sẽ giữ ổn định mức tăng trưởng này trong vòng những năm tới. Hiện công ty đã có hệ thống phân phối rộng khắp ở các vùng miền trên toàn quốc. Phân bón Gia Nông đang được bà con trong nước tín dụng tin dùng.

Một số thành tựu của công ty:

 Giấy khen của báo điện tử đảng CSVN

 

Công ty thuộc thương hiệu nổi tiếng tóp 30

 

Chứng nhận thương hiệu công ty Gia Nông

 

Cúp chứng nhận thượng hiệu Gia Nông chính hảng

Giám Đốc Phạm Thành Tú (đầu tiên bên trái) trong buổi lể trao giải

Trong quá trình nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, Công ty phân bón Gia Nông đã cho ra đời nhiều sản phẩm chuyên dùng cho từng loại cây. Sản phẩm chuyên dùng cho mỗi loại cây trồng dựa trên nhiều yếu tố như: đặc thù loại cây trồng, thời tiết, khí hậu, đất đai, vùng miền. Đặc biệt công ty thường xuyên phân tích đất trồng ở các nơi khác nhau để nắm rõ các hàm lượng dinh dưỡng có trong đất, dựa trên những phân tích đó Công ty cho ra những sản phẩm chuyên dùng phù hợp cho nhiều loại cây trồng, loại đất khác nhau. Cây trồng được bón phân Gia Nông sẽ cho năng suất tối đa, cho bà con mùa vụ bội thu.

Phân bón Gia Nông không chỉ đáp ứng sản xuất trong nước mà còn xuất sang các nước trong khu vực và nhiều nước trên thế giới.

Đến với Công ty Phân bón Gia Nông bà con đã tìm được một địa chỉ tin cậy bởi vì tiêu chí của công ty chúng tôi là:

 ”CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU, HIỆU QUẢ DÀI LÂU”